Thực phẩm chức năng Boni-smok – Niềm tin cho những người thèm hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm được cách hiệu nghiệm để bỏ hút thuốc lá? Thử dùng ngay lập tức nước súc miệng loại bỏ thuốc Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng đối tượng hút thuốc là hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều người biết tới sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào loại bỏ hút thuốc lá được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho người dùng không thể rời xa nó. Hãy sử dụng thử sản phẩm cai hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước muốn loại bỏ dứt điểm và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Nguồn gốc thực phẩm chức năng

Nước súc miệng Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Canada.

Giới thiệu về TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hằng ngày, hằng giờ có khá nhiều người chết, người mắc căn bệnh vì thuốc làm cho nhiều đối tượng lo ngại. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình loại bỏ hút thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  hút thuốc lá trong một giai đoạn dài khi từ bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người xung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn mong ước bỏ thuốc lá một cách công hiệu hãy tìm đến 1 phương pháp cai thuốc mau chóng và công hiệu.
 

Dùng TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok là một trong những giải pháp từ bỏ thuốc lá nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các giải pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ hút thuốc lá 1 cách dễ dàng trong khoảng từ 3 -7 ngày.

Sử dụng nước súc miệng Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thuốc cai thuốc đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh của nó. Một điểm tốt khi dùng  TPCN cai thuốc lá Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về TPCN nếu quý khách hàng quan tâm đến thuốc này bên dưới.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nahỗ trợi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng TPCN Boni Smok bạn không phải ngưng hút thuốc lá ngay mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận hương thơm và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi cai xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Bên cạnh đó thuốc Bonismok còn có tác dụng chống mùi hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng chống  rang sâu nhờ những thành phần thảo dược. Đó cũng là lý do thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Người sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai ước muốn từ bỏ thuốc lá mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Sử dụng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, 1 lần lấy chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua thuốc nên xem hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ TPCN ở nơi thoáng, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá công hiệu bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng bỏ thuốc lá có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.