Thực phẩm chức năng Bonivein chữa bệnh lòi dòm hiệu quảTPCN BoniVein điều trị bệnh trĩ là sản phẩm giúp và phòng ngừa điều trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều đối tượng sử dụng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  giúp chữa bệnh lòi dòm hiệu quả.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thuốc BoniVein Canada là TPCN được nhập từ Phương Tây, đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông tin về TPCN

Người mắc trĩ sẽ gặp nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Nhưng bệnh trĩ là một trong những chứng bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của căn bệnh.

 Một trong những TPCN  có công dụng giúp trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là thuốc BoniVein Canada. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi dùng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng xem xét thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của TPCN này sau đây nhé.

Các thành phần thuốc BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Thuốc BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

TPCN BoniVein còn giảm thiểu các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng TPCN bao gồm:

Những đối tượng bị trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và cách thức dùng thuốc BoniVein

Liều lượng sử dụng và cách thức sử dụng ảnh hưởng tới công hiệu của thực phẩm chức năng. Với thuốc BoniVein quý vị nên sử dụng  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao bì thuốc

Bảo quản thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://generic-levitra-vardenafil.net/2018/01/06/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-canada-gia-ban-bao-nhieu-co-chat-luong-khong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.