Làm thế nào để gây ấn tượng với ông chủ với những ý tưởng để có được văn phòng của bạn tìm kiếm, cảm giác và ngửi tuyệt vời

Đây là một số thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện mà không phải tốn hàng ngàn đô la cho một nhà thiết kế nội thất để tạo ra một phong cách văn phòng mới cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Số lần hiển thị đầu tiên

Có một bản in tuyệt vời hoặc tác phẩm nghệ thuật trong lễ tân của bạn mà mọi người nhìn thấy khoảnh khắc họ bước vào cánh cửa là quan trọng. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Hãy thử điều này , đi bộ bên ngoài văn phòng của bạn, đi bộ một đoạn ngắn để xóa đầu của bạn và sau đó đi bộ trong như thể đó là lần đầu tiên của bạn.

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Mùi của tôi là gì khi tôi mở cửa?

Tôi có thể nghe thấy âm thanh nào?

Tôi thấy cái gì?

Nó có mời không?

Có cây sống không?

Đã tự hỏi mình những câu hỏi này, bây giờ câu hỏi là

Bạn sẽ thay đổi điều gì?

Nếu bạn có hoa tuyệt vời, cây sống có một bản in lớn từ bãi biển phía sau lễ tân?

Làm cách nào để khiến nó hấp dẫn hơn …?

  1. Khuyến khích Sáng tạo trong không gian được chia sẻ

Nghệ thuật truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, bạn có biết tại CERN (nhà của máy va chạm hadron lớn), họ coi trọng Sáng tạo và Doanh nhân là giá trị nền tảng. Điều này đã trở thành một trong những tổ chức quan trọng nhất, nghiêm trọng nhất trên thế giới, thực sự nó là một nơi đầy tâm trí tốt nhất trong vật lý, khoa học và kỹ thuật khác.

Sáng tạo là chìa khóa cho việc học mới, mở ra những ý tưởng và cơ hội mới. Họ có hai điều quan trọng trong không gian chung của họ bao gồm các lối đi, phá vỡ không gian, phòng trà, v.v.

Hai thứ này là bảng trắng, vì vậy nếu hai hoặc nhiều người có cơ hội nhận được ý tưởng, họ có thể khám phá nó trên bảng trắng. Khác là nghệ thuật trên các bức tường, trong sự hiện diện của nghệ thuật mở ra sự sáng tạo của riêng bạn.

  1. Thác nước

Hoặc là một tính năng nước, bạn có thể mua một số những người thực sự mát mẻ những ngày này hoặc một bản in có thác nước có thể mang lại hòa bình, thư giãn và bình tĩnh vào một không gian làm việc.

Âm thanh của nước chảy là một trong những âm thanh thư giãn nhất mà bạn có thể nghe thấy. Một số người có thể thấy nó mất tập trung, thì chìa khóa là hình dung. Có một bản in thác nước trên tường là điều tốt nhất tiếp theo. Xem video này với âm thanh lên.

  1. Truyền cảm hứng cho sếp của bạn

Biết ông chủ của bạn là một vận động viên cuồng nhiệt hoặc đang đau đầu đến New York trong một kỳ nghỉ trọn đời. Sau đó, có lẽ có một bản in tuyệt vời từ một nơi truyền cảm hứng cho họ là một cách tuyệt vời để giúp họ làm cho nó xảy ra.

  1. Mặt trời

Mỗi ngày mặt trời mọc, nó mang đến những khả năng mới, đổi mới và cuộc sống. Đó là cách tuyệt vời để hít thở cuộc sống vào không gian làm việc, đặc biệt là tác phẩm nghệ thuật hoặc in ấn. Họ truyền cảm hứng, cung cấp năng lượng và họ là điều tốt nhất tiếp theo để trải nghiệm một bình minh tuyệt vời cho chính bạn. Hay nhất của tất cả các bạn không cần phải ra khỏi giường lúc 4 giờ sáng để trải nghiệm chúng.

  1. Cây sống

Bạn có cây sống trong văn phòng của bạn? Có lẽ một hồ cạn treo thực sự mát mẻ là con đường để đi? Có rất nhiều lựa chọn, ngay cả đối với những người không có ngón tay cái màu xanh lá cây, có lẽ là loài xương rồng. Cây sống làm sạch không khí, nhắc nhở chúng ta về ngoài trời và liên kết chúng ta với thiên nhiên.

  1. Truyền cảm hứng cho du lịch

Tất cả chúng ta đều có những giấc mơ đi du lịch, dù là nơi cắm trại thời thơ ấu yêu thích của chúng ta hay chuyến đi danh sách xô đến Iceland. Có bức ảnh du lịch tuyệt vời trên tường có thể giúp truyền cảm hứng cho nhiều chuyến du lịch hơn, nhắc bạn về lý do của bạn.

Tại sao bạn làm việc? Bạn không làm điều đó chỉ để trả các hóa đơn và đánh dấu những ngày nhưng để sống cuộc sống của bạn, theo đuổi ước mơ của bạn và được truyền cảm hứng.

  1. Đi bay

Vâng, thực sự bạn có thể đi du lịch trong văn phòng của bạn với các ô cửa sổ bằng kính, các ô cửa sổ này có thể đưa bạn đi vòng quanh thế giới, đến bãi biển lúc hoàng hôn hoặc đến một nơi hoàn chỉnh zen. Mang theo một cửa sổ vào văn phòng của bạn.

  1. Xanh của rừng mưa nhiệt đới

Màu xanh lá cây bình tĩnh, nhắc nhở chúng ta về thiên nhiên, đặt chúng ta vào những điều chúng ta yêu thương nhất. Mang rừng nhiệt đới vào văn phòng với sự kết hợp của cây sống và một bản in rừng mưa.

>> Xem thêm nhiều mẹo hay tại: http://artdesign.net.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.