Khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư, có rất nhiều gia đình đã lựa chọn phong cách Á Đông thay vì phong cách cổ điển châu Âu.

Bạn có hiểu phong cách thiết kế nội thất Á Đông là gì không? Và nó khác với những thiết kế nội thất thông thường mà chúng ta vẫn thấy hàng ngày.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Á-Đông là gì?

Phong cách Á-Đông là sự kết hợp cả truyền thống và hiện đại, tổng hợp những cái đẹp, cái tinh túy từ nhiều nét văn hóa lớn. Trong đó nổi bật là văn hóa Trung Hoa và văn hóa Nhật Bản, người Nhật thường thích trang trí nhà bằng những gam màu trung tính, người Trung Hoa lại thích những gam màu sặc sỡ, tươi sáng.

Đặc trưng của thiết kế nội thất phong cách Á-Đông là gì?

Mẫu nội thất chung cư mang phong cách Á Đông có đặc trưng là  thiết kế đơn giản, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên, vừa cổ điển vừa hiện đại. Ngoài ra nó còn mang nét tĩnh lặng và có không gian trang trí có chất thiền. Phong cách này được nhiều gia đình yêu thích đặc biệt là những gia đình thích sự cổ điển nhưng thích sang trọng và đơn giản.

Chất liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên

Các thiết kế phong cách Á Đông sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên, đồ trang trí làm từ gỗ, mây, tre… tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên. Gỗ tự nhiên mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông nên đặc biệt được yêu thích.

Không gian nội thất được bài trí đơn giản

Nội thất thiết kế theo phong cách Á-Đông có cấu trúc đơn giản, các đồ đạc được sắp xếp hài hòa, gọn gàng, không nhiều chi tiết, hoa văn, tạo không gian thoáng đạt và thanh tịnh.

Thiết kế nội thất phong cách Á-Đông luôn mang đến nét thanh tịnh, pha trộn nhiều nét văn hóa, gần gũi với thiên nhiên, mang lại một không gian thanh bình cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay phong cách này được khá nhiều gia đình lựa chọn, ngoài ra một số các bạn nước , ngoài cũng rất thích thú với phong cách này, nên khi đến Việt Nam sinh sống, họ cũng muốn các kiến trúc sư thiết kế cho căn hộ của họ theo phong cách Á Đông.

Được sống trong không gian thanh bình, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên giữa lòng đô thị quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ của bạn.

Nội thất Homexinh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, chúng tôi có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất chung cư phong cách Á Đông cho rất nhiều hộ gia đình. Do chúng tôi có xưởng Sofa HomeXinh sản xuất trực tiếp các đồ nội thất nên có thể đảm bảo các đồ nội thất theo đúng yêu cầu thiết kế, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư PCC1 Complex Hà Đông đậm chất Á Đông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.