đất nền nhà phố Kiều Đàm được xây dựng bởi GKL Home gần gũi thiên nhiên nhiều chính sách không khí tự nhiên.

khu dan cu kieu dam gần gũi thiên nhiên khu yên tĩnh tiện nghi hoàn hảo. dự án đất nền nhà phố thuận tiện di chuyển, được xây dựng bởi GKL Home đầy đủ công năng. Khu nhà phố Kiều Đàm không gian yên tĩnh, toạ lạc mặt tiền đường Kiều Đàm, Tân Hưng nhiều chính sách. Một dự án đất nền nhà phố cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này. đất nền cao cấp dự án Kiều Đàm kết hợp thiên nhiên, thuộc huyện Quận 7 không khí tự nhiên. Kiều Đàm tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Biệt thự Kiều Đàm quận 7 tiện nghi hoàn hảo.

Kiều Đàm
thuận tiện di chuyển. đất nền Kiều Đàm tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. đất nền Kiều Đàm tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố.
khu dan cu kieu dam đầy đủ công năng. Tại đất nền Kiều Đàm, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
Biệt thự Kiều Đàm quận 7 không gian yên tĩnh. Cư dân tại Kiều Đàm hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
Kiều Đàm kết hợp thiên nhiên. Tiến độ thanh toán đất nền Kiều Đàm đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web dat quan 7