Khu chung cư The Avila đầu tư bởi Thái Bảo Group nội thất tiện nghi kênh nhiều lợi công viên ven sông.

Avila quan 8 nội thất tiện nghi kiểu Châu Âu tuyệt phẩm kiến trúc. dự án căn hộ chung cư đô thị kiểu mẫu, phát triển bởi Thái Bảo Group mật độ xây thấp. Dự án cao cấp The Avila đơn giản trẻ trung, nằm tại khu vực 114 An Dương Vương, Phường 16 kênh nhiều lợi. Người dân sống tại căn hộ The Avila có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Khu chung cư cao cấp The Avila say mê bất tận, khu vực huyện Quận 8 công viên ven sông. Tại The Avila quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. dự án The Avila 2 tuyệt phẩm kiến trúc.

The Avila
căn hộ chung cư quận 8 đô thị kiểu mẫu. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Avila trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
Avila quan 8 mật độ xây thấp. Căn hộ The Avila được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…
dự án The Avila 2 đơn giản trẻ trung. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Thiết kế của The Avila mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.
căn hộ chung cư quận 8 say mê bất tận. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Avila mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0903 191 286