Doanh Nghiệp Bất Động Sản Hoa Lâm Chính Thức Giới Thiệu Dự án Kingdom 101Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, diễn tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của thị thành khi cấp thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Kingdom 101 To Hien Thanh mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Mặt  bằng xây dựng  Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành thiết kế theo thiên hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành tiện lợi cho cư dân sinh sống với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ tống tiện ích dịch vụ trọng điểm vì vậy có thể nhận xét rằng Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành là Sự tuyển lựa lý tưởng nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ ngập tràn trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được tuyển lựa hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, trải qua và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. bởi vậy chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn ngập nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.


Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Đô Thị Cao Cấp The King Dom Tô Hiến Thành
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Trân trọng cảm ơn quý khách


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/nhung-ly-do-ban-nen-mua-hay-dau-tu-ngay-can-ho-kingdom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.