Doanh Nghiệp Bất Động Sản Thuận Việt Ra Mắt Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt Trung Tâm Quận 2 Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem ngay tại Click Here www.newcitys.com.vn/  
Khu Phức Hợp New City Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Bình Khánh – Sự lựa chọn hợp lý nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2tiện ích dự án new city quận 2


Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong dong, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành thị.


Ngoài những thông số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn các tiện nghi hợp nhất. hiện có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành nhân tiện hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Như thiết kế, Dự Án New City Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Khu Chung Cư Hạng Sang New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên chi New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận tiện cho việc giao thương, đi lại của cư dân Dự Án Cao Cấp New City tới các khu vực khác.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chứa chan niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Thuận Việt .


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Căn Hộ Chung Cư New City Bình Khánh Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Dự Án Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Ý tưởng thiết kế ở Căn Hộ Chung Cư New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ bộc lộ qua đường nét hiện đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và hà tằn hà tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái hiện năng lượng cho cư dân.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Căn Hộ Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành hiện đại. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Căn Hộ Chung Cư New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Căn Hộ Chung Cư Newcity KĐT Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Độc giả quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Siêu Dự Án NewCity Thuận Việt
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin cảm ơn đã xem tin
Thông Tin Bạn Cần Đọc http://www.empirecitys.com.vn/quy-mo-new-city-thu-thiem-nang-tam-chat-luong-cuoc-song/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.