Quy luật này đã tồn tại từ nhiều năm nay, nên tôi không mấy làm lạ đối với việc quay trở lại với thị trường học Summer Residences Quận 4 của nhà đầu tư. Thế nhưng bây chừ, một số tổ chức BĐS lại có những hoạt động bàn hàng Summer Residences Quận 4 tinh quái, sai pháp luật khiến người tiêu dùng ôm hận khi đã xuống tiền. Trong khi đó, nghiên cứu của Capitaland Việt Nam cũng cho thấy, toàn thị trường học biệt thự, nhà liền kề TPHCM quý 4/2014 có 5 dự án mới và một dự án mở bán giai đoạn tiếp theo.

Một yếu tố quan trọng đóng vai trò mã lực đưa các Summer Residences Quận 4 tại Long An hút nhà đầu tư phải kể đến việc nơi đây đang được cộng hưởng làn sóng hạ tầng liên lạc mạnh mẽ. Lý do vì giá dự án căn hộ cuối năm luôn cao, trong khi nguồn hàng nhiều và chủ đầu tư sẽ ít đưa ra khuyến mãi, nên không có lời nhiều. Thấy chúng tôi băn khoăn về mức giá đang được chào bán, tay “cò” không ngừng san sẻ: Mọi người cứ nói sốt ảo là không đúng.

Căn hộ Summer Quận 4 giá chung cư được định giá lên quá cao

Thời gian tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục đón đầu khuynh hướng bằng sản phẩm căn hộ thương mại với kì vọng sẽ đón sóng thị trường học những ngày cuối. Trao đổi với phóng viên Đầu tư BĐS nước nhà về tình trạng này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS nước nhà TPHCM (HoREA) cho biết, thị trường học bđs Quận 7 trở thành xôn xang trong thời kì vừa qua do chủ trương đầu tư Cảng Hàng không quốc tế Quận 7 đang được đề cập đến rất nhiều. câu khách.

Hiện tại, dự án chỉ còn những sản phẩm chung cục là cơ hội tốt để người mua muốn gia tăng thu lợi nhuận trong dịp Tết. Giá trị đầu tư cũng không phải nhỏ, lại phụ thuộc nhiều nguyên tố khách quan như qui trình công trình, uy tín của chủ đầu tư, hay như nếu vướng vào các vụ tranh chấp tác động đến Summer Residences Quận 4, thì giá vừa sụt giảm, lại khó bán. Mặt khác, với định hướng phát triển thành khu thành phố kiểu mẫu, Western City đã và đang tích hợp hệ thống tiện nghi hoàn chỉnh như khu y tế; trọng tâm phát triển nguồn nhân công; trường học mầm non, trường học tiểu học; trọng tâm thương mại, nhà hàng; công viên, khu liên hiệp thể dục – thể thao (gồm sân tập Golf, 02 sân Tenis, 03 sân bóng đá, 03 sân bóng chuyền)… Dự kiến đến Quý 2/2018, chủ đầu tư sẽ bàn giao hạ tầng hoàn thiện đến khách hàng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.