thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta tự hào là 1 đơn vị đi đầu trong nghành cung cấp, lắp đặt, thay thế , gia hạn cửa cuốn tại Thành Phố Hà Nộiđặc biệt là Khu Vực Quận Ba Đình & Khu Vực những quận, huyện bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa đảm bảo an toàn khắc phục sớm nhất những sự cố cửa cuốn gặp mặt phải.

Gọi ngay cho chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng cócũng giống như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có công dụng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trathay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặpLý Do chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.