sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là một trong những đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa , bảo trì cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đônhất là Khu Vực Quận Cầu Giấy  Khu Vực những quận, huyện bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa đảm bảo an toàn khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng đều cócũng giống như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh chỉ có tác dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh và điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
tinh chỉnh và điều khiển từ xa không còn công dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy chủ quyền từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.