Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai mang thể biết được những vấn đề khó khăn mà các công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc liên lạc

quá trình thị thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. khách hàng luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là 1 trong các nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị phần giao nhận. quý khách mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ sắm được 1 nhà cung cấp có tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, với số đông tổ chức khiến cho nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không giới hạn nổ lực đem đến cho khách hàng sự chấp nhận rẻ nhất nhưng sở hữu quá rộng rãi vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho một người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để quý khách Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
có mỗi đơn hàng, các shipper sở hữu thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và mẫu hàng hoá tải. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, chẳng những vận tải hàng hoá mà còn phải sắm ra địa chỉ của các bạn, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những tổ chức giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm triển khai, dẫn đến sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
người mua luôn muốn hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn và tầm giá chuyên chở phải thích hợp nên với tất cả dịch vụ không dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ quát cuộc chiến giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà kể những shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thông thường, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền từ khách hàng sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc chừng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể sắm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn có một dịch vụ giao nhận hàng hoá thấp để tạo được uy tín và lòng tin nơi quý khách. cùng lúc, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho các shippers. do vậy, hàng ngũ myFace không ngừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả nhân thể ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu phổ thông nhà sản xuất chuyển vận uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers mang thể tuyển lựa những đơn vị tải phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay các bạn hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.