Chọn thảm cho văn phòng hiện đại và sáng tạo hơn
 
Văn phòng làm việc khó khăn sẽ khiến cho mọi người cảm giác bí bách và nắng hạn, không có không khí để làm việc. Chính cho nên trang hoàng văn phòng đẹp tạo nên khoảng không dễ cũng khiến cho ý thức mọi người lên cao và có ý thức làm việc hơn. Đây cũng chính là lí do mà chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn lựa thảm cho văn phòng tiên tiến và sáng tạo hơn.

 

+ Tùy thuộc vào mỗi phòng, mỗi cty và đặc điểm của mỗi việc làm thì sẽ có những loại thảm hợp lý riêng. Đối với những công việc cần sự nhiệt thành và ý tưởng thì nên không nên lựa chọn những loại thảm đơn sắc và nên lựa chọn những loại thảm có sắc màu được hiệp tác hài hòa để tạo được điểm nhấn cho căn phòng giúp cho mọi người thoải mái và có ý thức làm việc hơn.

 

+ Đối với những văn phòng cần thì trang trọng, hãy yên tính thì nên chọn lựa những loại thảm trải sàn văn phòng một màu và nên tránh những màu quá nồi bật như màu đỏ, màu cam, màu xanh. Thay vào đó nên chọn lựa những loại thảm có sắc màu như màu kem, màu nâu, màu xám.

 

 

 

Đặc biệt những không gian sự hạn chế về diện tích thì việc lựa thảm trải sàn với nhiều nét vẽ sẽ giúp ta tiết chế bớt đi và những chi tiết trang hoàng, với những vật dụng, phụ kiện, hay tạo vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà.Thảm lông nếu gia đình bạn có máy hút bụi, thì bạn có thể lựa chọn thảm lông để tạo sự ấm cúng và sự sum họp cho phòng khách. Thảm lông thường khá hút bụi do đó bạn có thể chọn lựa màu sáng và những gam màu có thể nhìn thấy được những vết bẩn để dễ dàng vệ sinh sạch và giúp bạn có thể dễ khi tẩy rửa. Chất liệu bông sẽ mới hơn và đẹp hơn khi bạn rửa sạch. Thảm trải sàn văn phòng lông cũng hợp lý những đồ đạc da để tăng thêm nét đẹp kiêu sa hơn cho không gian hoạt động chung.

 

Chọn kích thước của thảm rất quan trọng. Với cách chọn thảm thì việc để tạo điểm nhấn cho không gian, và bạn không nên chọn thảm với diện tích rộng, nó khiến căn phòng rối mắt,và thảm nhiều họa tiết lại càng khiến không gian lại thiếu đi điểm nhấn theo với sự tinh tế trong trang hoàng. Cho nên, mà để thảm trải sàn có thể là trở thành điểm nhấn trong khoảng không,hay bạn nên chọn thảm có kích tấc nhỏ nhắn,và chỉ bằng 1/3 so với diện tích phòng thôi. Thảm có thể đặt ngay ở trung tâm phòng khách của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.