Bài viết này xin chia sẻ Review cây đờn piano digital Casio PX-860 với có bé An Coong năng động

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng ưa thích ngay thời điểm này.

chiếc đàn piano digital Casio PX-860 không chỉ được review cao bởi những khách hàng mới sử dụng đờn, sắm mua chiếc đờn này và cho phản hồi tuyệt vời về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen khoảng những khách hàng chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nói đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đàn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sớt khoảng các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng review rất đẳng cấp về chiếc đờn piano điện Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một sắm rất tuyệt vời dành cho các bạn đặt mua đờn piano điện ngay tại đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đàn piano digital PX-860:

 88 phím đờn, hình dáng dạng hộp, chắc chắn có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ gia đình căn hộ gia đình.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng cây đàn piano acoustic.
design nắp đờn thật sự có thể đóng/mở để tạo thương hiệu ứng âm điệu tốt hơn.

– tính năng nổi trội của chiếc đàn PX-860:

Gồm 5 chọn âm điệu đàn piano (như trong clip) và mô phỏng âm lượng nhiều nhạc cụ khác: organ, tiếng dây (string), trống…

thông số giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với thanh âm trầm tại nấc đầu, tăng dần và sáng chất âm tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà thật sự có thể sở hữu chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo chắc chắn có sẵn và thông số lesson để khách hàng chơi đàn thật sự có thể tự tập đờn theo.

thông số Transpose để người dùng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết video clip review đờn piano digital Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số thông tin khác: Bên cạnh các chức năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn ra mắt thêm một số đặc tính khác của chiếc đờn piano điện này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các chiếc đàn piano acoustic, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm thanh, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm lượng độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện Casio PX-860, tính năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung từ eo hẹp đến nhiều cho khách hàng chơi đờn sở hữu.

 * Nguồn âm lượng Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo thanh âm đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của cây đờn piano điện tử Casio PX-860 mà Việt Thanh Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip review cây đàn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đàn này sẽ là một giải pháp rất đẳng cấp dành cho các bạn mới học đàn piano hoặc đang liêu hệ một cây đàn piano điện thích hợp, có chất lượng đẳng cấp để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đàn piano điện Casio PX-860, hài lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here