các giải pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm ví như không để ý tới các hoạt động tài chính và tránh xa những sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến rất nhiều chủ công ty hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

1 trong các sai lầm mà các chủ tổ chức thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi duy nhất mang các ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới những biện pháp nguồn vốn của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu người nào ngừng thi côngĐây cũng có các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được biểu thị trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể không là tổ chức duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán kiên cố cùng những giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư Đó là những chủ doanh nghiệp luôn nỗ lực trở thành bạn bè mang những nhà vốn đầu tư giỏi.

phận sự dành đầu tiên số một của những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp Đó là giúp những khách hàng kiếm được càng phổ quát tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song phổ thông lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà tài chính quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các vững mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa phần đông mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

1 sai lầm khác chậm tiến độ là phóng đại hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ đơn vị rất hết lòng về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại không để ý xác định xem có bao phổ biến người thực tại sẽ muốn tìm nó.

Bạn có đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản ánh điều này. Hãy chăm chút trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị phần là vô cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn mang thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 lúc chủ doanh nghiệp nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn mang được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ có thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía các bạn.
Việc tiêu pha quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến đơn vị vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 cách thận trọng như đối mang việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người hết sức thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm triển khai là với 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn sở hữu thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? rộng rãi công ty đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực thiết yếu. Kết quả là tiêu xài tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên mấu chốt khiến cho việc toàn thời kì cộng mang một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một nhóm vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà phần lớn các đơn vị với thể ko xem là một sai lầm: kết giao sở hữu các đối tác ko cần thiết. cứng cáp rằng sẽ sở hữu các đối tác cực kỳ cấp thiết đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi trị giá tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm tiến độ là một tổ chức mang mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát ti tỉ các đối tác mà tổ chức này với, một sự bất hợp lý biểu đạt ngay lúc sở hữu quá rộng rãi đối tác thực sự ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ xã hội nhiều của chủ công ty bởi sở hữu những đối tác của tổ chức không rõ dùng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến tốn kém thời gian cộng 1 phận sự mới. lúc 1 chủ doanh nghiệp lên danh sách quá phổ quát đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp có đang hoang toàng thời gian và tiền bạc.

do vậy, hãy phân mẫu các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần yếu lúc liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể kể, không những sơ sót khác, phổ thông lúc những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn nhận ra điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here