Nếu bạn đã mua bán ních liên minh và chơi trò game đang hot này thì sẽ thấy rừng là một vị trí cực kì quan trọng. Rừng luôn bí hiểm những đồng thời cũng cực kì mạnh  nhờ những pha di chuyển gank kì ảo. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đi rừng hiệu quả như những người chơi hoặc thi đấu chuyên nghiệp. Phải là hạng từ  Kim Cương hoặc Thách Đấu trở lên. Cùng tìm hiểu lí do vì sao nên mua acc Thách Đấu và những mẹo cần biết khi đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vì sao nên mua acc Thách Đấu LMHT

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh đòi hỏi chiến thuật hợp lý và kĩ năng nhập vai. Trong trò chơi này có nhiều cấp độ và Thách Đấu là một trong những cấp độ đỉnh cao. Đạt được cấp độ này đòi hỏi khá nhiều thời gian công sức nên không phải người chơi nào cũng kiên trì. Acc rank Thách Đấu khác với những rank khác ở điểm nào?

  • Thứ nhất, rank Thách đấu không chơi mạo hiểm. Vì đã đạt đến cấp bậc cao nên bạn không thực hiện những gì bị phản tác dụng.
  • Thứ hai, với acc Thách đấu, bạn sẽ biết cách kết thúc một trận đấu nghĩa là tận dụng những lợi thế của mình tốt nhất.
  • Thứ ba, được sử dụng những vị tướng mạnh nhất trong làn đường và những vị tướng lúc này đã chơi thuần thục. Trải qua nhiều cấp bậc khác nhau đến lúc này các vị tướng trở lên rất mạnh và thuần thục Bạn hoàn toàn có thể chinh phục các cấp bậc khác.

Với những tính năng trên bạn đã thấy sự ưu việt của cấp bậc Thách  Đấu rồi đúng không? Mua acc Thách Đấu LMHT nếu bạn muốn trải nghiệm tâm lý của người chiến thắng nhé.

Mẹo quan trọng để đi rừng cho người chơi đã mua acc Lm

  • Thứ nhất: Dọn rừng sạch sẽ.

Các bạn nên làm điều này  nếu đồng đội tại các đường có thể tự bảo vệ bản thân. Bạn có thể tập trung farm một cách nhanh nhất. Đây là cách tối ưu trong đấu đơn do những người chơi đều không quen biết nhau.  Do đó, sự phối hợp với các thành viên không tốt.

Nếu dọn đủ 6 bãi lính, bạn sẽ được cấp độ 4 chỉ tốn khoảng 4 phút. Sau khi dọn xong, bạn hãy về nhà, mua thêm trang bị và bắt đầu gank ở các đường khác. Nhớ Cắm mắt bùa lợi thế để đề phòng việc đối phương cướp rừng.

  • Thứ hai: Kiểm soát tầm nhìn

Nếu bạn muốn nhìn toàn diện khu rừng của đối phương thì kiểm soát tầm nhìn là cách đi rừng tốt nhất. Kiểm soát tầm nhìn khu A hiệu quả nếu đường giữa và đường trên được đẩy cao. Họ có thể vào rừng nhanh chóng hỗ trợ nếu bạn đang gặp khó khăn.

Kiểm soát tầm nhìn khu B giúp tạo áp lực lên đường giữa và đường dưới của đối phương. Không những cung cấp tầm nhìn bản đồ bùa xanh của đối phương mà còn giúp người chơi chuyển từ phòng thủ sang tấn công. Sau khi Cắm mắt vào khu vực rừng đối phương, các bạn có thể biến về và dọn dẹp các bãi lính tại rừng nhà mình. Nếu nhìn thấy đối phương nhờ mắt của bạn, hãy qua đó cướp và tấn công đối phương.

  • Thứ bai: Farm và Gank

Bạn có thể Farm và Gank cách A hoặc cách B. Với cách A, bạn có thể vừa dọn lính vừa đi gank đường trên hoặc đường dưới đang bị đẩy cao. Đi Gank hiệu quả khi khi bạn khiến đối phương mất phép bổ trợ hoặc hạ gục đối phương. Nếu Farm và Ganhk cách B, người chơi có thể hỗ trợ cho đồng đội đi đường một mình khi tướng đồng đội yếu thế hơn. Với cách này nếu thất bại, bạn vẫn có thể quay lại farm rừng.

  • Ngoài ra còn phải biết tận dụng lính đi rừng và lưu ý tình trạng cướp bóc nữa.

Trên đây là một số mẹo để bạn đi rừng an toàn, hiệu quả, kiếm được nhiều vàng và lên đồ. Giống như một số game, rừng chính là một địa điểm quan trọng trong quá trình lên cấp và thăng hạng của bạn. Mua acc LM,  acc Thách đấu LMHT và bắt đầu chinh phục rừng với một vài  mẹo kể trên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here