Đây là sự kiện khuyến mại rất lớn trong năm của VinaPhone có tổng giá trị giải thưởng lên đến 7,32 tỷ việt nam đồng . Từng thuê bao có thể đc nhận rất nhiều giải thưởng . Doanh nghiệp đảm bảo trao giải đúng người , không để tình trạng trao thưởng ko đúng đến người nhận . Tại thời điểm nhận thưởng, khách hàng trúng giải phải sử dụng một thuê bao VinaPhone đang làm việc 1 chiều hoặc 2 chiều . Sự kiện này chỉ vận dụng cho những khách hàng nhận được mã số từ hệ thống nhắn tin của VinaPhone .

đăng ký các gói 3g vinaphone rất dễ

Hướng dẫn đăng ký B99 của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Mỗi tuần, VinaPhone sẽ tổ chức quay số bằng phần mềm laptop để xác định khách hàng trúng thưởng các phần thưởng của event dựa theo list thuê bao nằm trong đối tượng người dùng áp dụng của event trong thời gian khuyến mại. Mã số giành giải sẽ đc chọn tự nhiên bởi chương trình của laptop. Danh sách thuê bao trúng thưởng sẽ đc công bố trên mạng trong 5 ngày kể từ lúc kết thúc từng đợt triển khai .

Điểm được ưa chuộng của ứng dụng này đó là áp dụng khả năng đọc mã Q code trong những thẻ cào mới nhất của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh, thuận lợi cho việc mua những sản phẩm, DV viễn thông của VinaPhone và không ít tiện ích khác . Với VinaPhone Next, giải pháp nạp thẻ thủ công sẽ đc thay thế bằng việc ứng dụng nạp thẻ từ camera điện thoại thông minh đọc mã Q code tại các thẻ cào mới nhất của VinaPhone giúp chủ thuê bao nạp thẻ nhanh chóng với chưa đến 3 giây . Khách khi nạp thẻ cho sự kiện có thể chọn lựa rất nhiều giải pháp tiện ích nhất. Ví dụ điển hình khách hàng có thể nạp thẻ qua ứng dụng VinaPhone Next .

vinaphone tạo ưu đãi

VinaPhone muốn đem lại cho những khách của mình niềm vui và những quà tặng thực tế nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 . Giám đốc VinaPhone nói rằng: VinaPhone cố gắng sáng tạo không ngừng để tạo ra khá nhiều chương trình ưu đãi cùng với rất nhiều giải thưởng bắt mắt .

“Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” là một điểm vượt trội hỗ trợ VinaPhone kiếm được điểm, đặc biệt là cùng với các thuê bao thân thiết, thường dùng . Bên cạnh các gói cước mới đa tính năng, kinh phí “siêu giảm giá”, doanh nghiệp cũng tăng mạnh các chương trình chăm sóc, tri ân có giá trị khá lớn, mang đến những trải nghiệm phấn kích cũng như đặt nghĩa vụ và quyền lợi khách lên trên hết . Năm 2017 sẽ tận mắt chứng kiến những bước chân quyết liệt của VinaPhone giúp đoạt được cũng như gắn kết khách hàng .

trang chủ

nếu như so sánh với những doanh nghiệp khác, VinaPhone đã đưa các sự kiện kích cầu và chăm sóc khách hàng khá sớm . Nhất là trong các ngày hết năm, công ty Vinaphone lại tăng thêm nhiều event nạp thẻ nhận thưởng hấp dẫn không chỉ có vậy, thực tế đây là lúc mà mong muốn sử dụng DV của khách hàng cũng gia tăng khá cao .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.