Dự định Tết cổ truyền 2016 xảy ra lễ hội, event tại 600 điểm tại toàn quốc; trong đó hiện có tầm 115 điểm sẽ thu hút gần 10.000 người tham dự và triệu tập hầu hết ở khu vực miền bắc. Theo dự đoán của VinaPhone, trong năm này các điểm tập trung đông người này sẽ có thể có phân biệt so cùng với năm trước đó khi Tỷ Lệ thuê bao dùng 3G không ngừng từ 30% lên hơn một nửa và hành động tiêu dùng dịch vụ dữ liệu cũng tăng lên gấp đôi.

giúp đảm bảo chất lượng tốt mạng, đặc biệt là chất lượng cao DV data để đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp lúc truy nhập internet, chia sẻ dữ liệu, tấm hình, đoạn Clip,… VinaPhone đã đầu tư ngay 800 trạm BTS mới; tối ưu cũng như nâng cấp cấu hình cao mang đến rộng 20.000 trạm phát sóng trên tất cả tỉnh/thành phố tại cả nước. Đối với những khu vực diễn ra liên hoan tiệc tùng, chương trình rộng lớn, cao ốc, căn hộ triệu tập đông người, VinaPhone đã chuẩn bị 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi xe cơ động mang năng lực ship hàng xấp xỉ cùng rất 3 trạm thu phát sóng), sẵn sàng chuẩn bị tăng cường trên những điểm trọng yếu.

bên cạnh DV di động, 3G VinaPhone thực hành đồng loạt các phương án bảo đảm chất lượng mạng ở tất cả những hệ thống DV giống như cải tiến tổng đài, tuyến truyền mang đến DV có dây (cố định, truyền hình, internet); bổ sung cập nhật lưu lượng 160Gb/s mang lại các trục truyền dẫn kết nối quốc tế; check cũng như triển khai hệ thống nguồn điện, điều hòa, thiết bị phát điện mang đến những tổng trạm, chủ trạm; hoàn hảo các tập hợp kỹ thuật thông tin; bảo đảm vật tư, phương tiện dự phòng,…

bên cạnh các chiến thuật bổ sung cập nhật tài nguyên như toàn bộ năm, Tết Nguyên đán năm nhâm thìn nay, VinaPhone áp dụng một số phương án mới như dùng mẫu ăng ten quan trọng đặc biệt giúp không nghỉ gấp hai dung lượng của trạm phát sóng thông thường; công cụ phát sóng mini (small cell) tại một số Quanh Vùng ở TP Hà Nội hoặc lắp đặt 150 bộ phát wifi tại ngay 60 điểm liên hoan, chương trình. Những giải pháp này có lợi thế kích cỡ nhỏ gọn, thuận lợi lắp đặt vừa hỗ trợ không ngừng dung lượng mang lại trạm phát sóng, nhất là trạm 3G nhằm cam kết tính mỹ quan, chất lượng tốt dịch vụ và đem đến thưởng thức mới mẻ mang đến khách hàng khi dự buổi tiệc, event.

Về thiên hướng di chuyển thuê bao, đi theo địa chỉ dữ liệu nghiên cứu và phân tích hàng năm về hành động thuê bao, trong dịp Tết Âm lịch sẽ có thể có lượng thuê bao đi lại ra, trong địa phận các tỉnh tại cả nước. Năm nay, những tỉnh đc dự đoán sẽ có thuê bao đi lại ra không ít đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và các tỉnh mang thuê bao giao thông trong nhiều đặc biệt là Thanh Hóa, tỉnh nghệ an . Tài nguyên mạng lưới sinh sống những tỉnh này trực tiếp đc đo lường và thống kê cũng như sẵn sàng ở mức max. Bên cạnh đó, VinaPhone vẫn tiếp tục đi theo dõi hằng ngày, nhất là những ngày gần cạnh Tết nhằm sẵn sàng chuẩn bị hành động khi dung lượng tăng nhiều hơn so cùng với dự báo, đảm bảo phục vụ ý muốn khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.