Chọn lựa đầu tư vào âm nhạc, những chương trình do VinaPhone tổ chức gần đây đều nhận được sự yêu thích đặc thù của giới trẻ. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-vd89-va-vd89p/

giả dụ như sở hữu EDM, VinaPhone với những ngôi sao quốc tế đến Việt Nam thì mang cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone tạo ra mảnh đất để các yêu thích âm nhạc mang điều kiện phát triển thành ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc có nhãn hàng “by VinaPhone” thường xuyên được tổ chức có quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm VinaPhone phát triển thành doanh nghiệp được lòng người trẻ, trở thành cái tên có tiếng tăm gắn ngay tắp lự có trào lưu âm nhạc tiên tiến tại nước ta. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-vd99-va-vd99plus/

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc nhộn nhịp dành cho người Việt trẻ dưới hình thức ban nhạc, đc tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận đc gần 500 sổ sách đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã được lựa tìm từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới những vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã tiếp đón các band nhạc siêu trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên đến giáo viên, bác sĩ và nhiều những thể dòng âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua không dài nhưng mà lại trong gần 2 tháng với 3 vòng thi, chương trình đã trở nên sân chơi thực thụ giá trị cho các ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào khi đc song hành cộng VinaPhone, cộng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-6-thang-hap-dan-tiet-kiem/

Trái ngọt từ sự đầu tư với tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hàng bằng phương pháp mang đến các sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ. Để khiến cho được điều đó, ko kể việc chú trọng tăng chất lượng cao dịch vụ để làm hài lòng những quý khách hiện mang, VinaPhone đã tạo lên ấn tượng mạnh trong cùng đồng bằng những chiến lược có tính khác biệt, tạo ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh thương hiệu.

Năm 2016, VinaPhone đứng vật dụng 9 trong top 10 nhãn hàng giá trị nhất Việt Nam do nhà hàng tham mưu chiến lược và nhìn nhận thương hiệu Brand Finance bình tậu. Sau 1 năm, công ty này đã đạt địa điểm vật dụng 8 sở hữu giá trị hơn 314 triệu USD và trở thành nhãn hiệu lớn mạnh mạnh nhất, khoảng tầm 11% giá trị so có năm 2016. Trong báo cáo vừa qua của AC Nielsen, điểm mê say và mức độ gắn bó của các bạn đối mang nhãn hiệu tăng đáng nhắc, nằm trong nhóm dẫn đầu trong thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here