Bồn cầu bị tắc thật là giận dữ and bất tiện. tuy vậy sử dụng một vài dòng sản phẩm ngay trong nhà bếp mà không cần pittông (dụng cụ thông hút) rất có thể giải quyết luận điểm và tránh những mớ hỗn độn tức giận tiếp đến.

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/nyii2b
 
1. Mẹo thông tắc bồn cầu: Dùng baking soda, giấm and nước nóng
một trong những mẹo thông tắc bồn cầu bạn cũng có thể áp dụng là dùng giấm trắng, baking soda và nước nóng. Khi phối kết hợp chúng với nhau, hỗn hợp sẽ xảy ra những phản ứng hóa học hoàn hảo để thông tắc đường ống nhà lau chùi nhà bạn. sẽ có được các bất ngờ nhỏ tuổi và một chút kinh ngạc khi chúng ta bước đầu với việc cho 1 lượng nhỏ dại baking soda & giấm vào bồn cầu. Khi thêm không ít tay sẽ khởi tạo ra phản ứng mạnh có thể làm tràn ra sàn & hoàn toàn có thể làm bạn hơi hốt hoảng chính vì thế chỉ sử dụng một số lượng vừa đủ thôi nhé!

dưới đây là các bước thực hiện   thông tắc cống tại Đà Nẵng  :– trước tiên bạn cho khoảng 1/4 cốc baking soda vào bồn cầu, tiếp nối cho ngay 1 cốc nước giấm trắng vào & phản ứng hóa học sẽ xảy ra trong vòng 1- 2 phút.

– liên tiếp cho một nồi nước đung nóng vào bồn vệ sinh, bạn nên xối rửa bồn cầu một đến hai lần để làm thống cống & rác thải bị tắc nghẽn. chúng ta cũng có thể nghe thấy những âm thanh y hệt như khi sử dụng dụng cụ thông hút (pittông).

– Lặp lại tất cả công việc trên cho đến khi bồn cầu vệ sinh được thông hút. Thêm giấm & baking soda nhiều hơn thế cho mỗi lần thực hiện.

2. Mẹo   hút hầm vệ sinh đà nẵng bồn cầu: Dùng nước rửa chén
Nước rửa chén hoàn toàn có thể giúp cho bạn làm thông tắc bồn cầu lau chùi bằng phương pháp phá vỡ vết dầu mỡ, chất bẩn and làm trôi rác thải. các bước tiến hành lần lượt như sau:– thứ nhất bạn đổ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu lau chùi tiếp đến cho thêm 1 ly nước lạnh (tùy thích)

– kế tiếp bạn cho khoảng 1 nồi nước nóng vào bồn vệ sinh. Việc xối nước nóng từ trên cao vào bồn cầu sẽ tạo ra áp suất làm tan sự đông tắc và đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. kế tiếp bạn chờ đón khoảng 20 phút sẽ thấy kết quả, bồn cẩu lau chùi sẽ được làm thông.
nếu khách hàng vẫn do dự chưa biết làm thế nào hoặc không làm được theo các mẹo thông tắc bồn cầu chỉ dẫn như bên trên thì bạn nên người ta gọi thợ thông cống. luận điểm tắc nhà vệ sinh này sẽ đc xử lí nhanh chóng chỉ trong nháy mắt!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.