Máy bơm nước công nghiệp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tân tiến giai đoạn này. một số lợi ích mà máy bơm công nghiệp đem đến đến cuộc sống như thế nào, và có một số hãng máy bơm chính nào mời theo dõi bài viết sau đây:

Lợi ích của máy bơm công nghiệp

– Quản lý nước, giữ mực nước có tốt tiềm năng và vừa đủ tùy từng đối tượng cây trồng, vật nuôi theo từng giai đoạn của chúng.

>> Xem thêm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d.html

– Bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa khô.

– Bơm tát nước để thu hoạch, tạo hãng chảy, phân phối hoặc giải phóng các chất hữu cơ, chất lắng đọng và một số loại khí trong thủy vực….

Trên thị trường thời điểm hiện tại có bán rất nhiều hãng bơm công nghiệp có giải pháp đáp ứng tất cả những đề nghị trên nhưng để người tiêu hoạt động chọn lựa được loại máy bơm phù hợp nhất đối vớinhu cầu công việc của mình thì yêu cầu phải nắm được đặc tính cũng như vận hành của từng hãng máy bơm.

– những môi trường khắc nghiệt về nước thải các dòng máy bơm công nghiệp nhất là hãng bơm chìm sẽ hoàn thành nhiệm vụ hút nước này tối đa.

– Máy máy bơm nước thải có một vài hãng model khác nhau phù hợp với mục đích khác nhau như: hố thu thi công, hố móng thủy điện, hệ thống xử lý nước thải, các hệ thống nước thải của hầm lò….

*Một số dòng máy bơm chính

Máy bơm nước ly tâm trục đứng và trục ngang:

– Bơm ly tâm chiếm đa số trên phân khúc, chạy bơm nước gia đình hoặc sản xuất. Việc mồi nước luôn luôn quan trọng và hữu ích đối với bơm ly tâm vì gia tốc của nước đẩy ra qua ống đẩy chính là nguồn gốc của lực ly tâm. Khi không có hoặc có quá ít nước trong thân bơm, tốc độ nước chuyển động sẽ không đủ lớn để tạo nên áp lực hút.

 

Máy bơm chìm trục đứng :

– Bơm điện chìm có đặc điểm là toàn bộ thân bơm được đặt chìm dưới nguồn nước. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay motor. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy nước lên…

+ Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

+ Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

lưu tâm quan trọng khi hưởng dụng bơm điện chìm:

+ Phải hoạt động quai xách,không nên hoạt động dây xách khi di chuyển.

+ Không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại motor do motor do không được làm mát.

>> Xem thêm máy bơm nước 2.2kW come here

Bơm phun tăng áp :

– Bơm phun vận hành trên nguyên tắc là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự dịch chuyển ban đầu trong thân bơm. Sự dịch chuyển của hãng khí hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được vận chuyển qua thân bơm.

Bơm Piston :

– Bơm piston là dòng chuyên dụng trong sản xuất, làm việc nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào lộ trình nén và xả của piston trong xi lanh. nguyên tắc làm việc của bơm piston rất dễ làm, nhưng hiệu suất lại rất cao. Tuy nhiên, hiện dòng bơm này ít được hưởng dụng rộng rãi trong sinh hoạt và trong nông nghiệp vì hành trình của piston là chuyển động trượt. Điều đó hết sức bất lợi cho việc cơ khí hay điện khí hóa vì muốn chuyển từ chuyển động quay sang chuyển động trượt phải có thêm cơ cấu cam và cơ cấu biên tay quay (tay dên), cồng kềnh và phức tạp. hiện nay nó vẫn được hưởng dụng trong các bơm truyền động thủ công như bơm hút khô dưới tàu thuyền, bơm xe đạp, xe máy. Chỉ đến khi hệ thống truyền động thủy lực và khí nén ra đời, bơm piston mới trở lại vị trí thống trị của nó trong công nghiệp vì ở hai dòng truyền động hiện đại này việc điều khiển hành trình hút và nén của piston hoàn toàn nhờ vào áp suất của dòng khí nén hoặc chất lỏng.

Máy bơm khí nâng :

– Bơm khí nâng được sử dụng để tạo loại, phun nước, nó làm việc trên nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây khí sẽ được pha trộn với nước gây nên hỗn hợp khí nước. Do hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên dễ dàng trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân máy bơm.

Trên đây làm các dòng bơm chính đang được hưởng dụng ở Việt Nam cũng như toàn cầu và hiện tại công ty Matra JSC đang phân phối 2 loại bơm chính

Máy bơm ly tâm : Được nhập khẩu tại Ý với thương hiệu Matra nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩ máy bơm nước dành cho hệ cấp nước sạch, hệ tăng áp hay hệ phòng cháy chữa cháy với trục đứng và trục ngang..
Máy bơm chìm: Matra JSC nhập khẩu thương hiệu Tsurumi nước Nhật được biết đến với thương hiệu bơm chìm hàng đầu Việt Nam với rất nhiều model khác nhau, xem thêm

Bài viết liên quan: http://www.monclerscheapsale.com/cong-nghe/nhung-viec-duoc-uu-tien-hang-dau-cho-viec-bao-hanh-bom-gieng-khoan.html
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: [email protected]

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.