Giá của XRP đã sụt giảm 4,5% hôm thứ Sáu xuống còn 0,459 USD cho mỗi token, mức thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 12 năm 2017, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.com.

cryptocurrency lớn số ba thế giới hiện đang GD ở mức đúng bằng 86% so với mức giá đỉnh điểm là 3,3153 $ đạt được vào tháng 1, ngay trước khi market của tất cả những cryptocurrency quay đầu tụt giảm.
Tìm hiểu ngay các bạn nhé
===> Tin btc
===> Thông tin tiền mã hóa
===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/
XRP đã bị biến động giá rất lớn, nhiều trong số đó đã được thúc đẩy bởi sự đầu cơ để coin này có thể được thêm vào Coinbase, một trong các sàn GD cryptocurrency lớn nhất.
Bloomberg News hôm thứ Tư đã thông báo rằng giám đốc Ripple đã cố gắng mua chuộc cả hai sàn giao dịch Coinbase & Winihlevoss để 2 sàn này giúp XRP với khoản chi phí tiền mặt lên đến 1 triệu đô la. tuy nhiên cả hai sàn GD đều từ chối.
Bên ngoài market đầu tư tiền ảo đầu cơ, XRP hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới và các sản phẩm có tình thanh khoản của Ripple như XRapid & RippleNet. công ty đã ký tên vào danh sách “các ông lớn” bao gồm cả những công ty dịch vụ tài chính như MoneyGram và American Express, cũng như những Bank như Santander và RBC.
Asheesh Birla, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Ripple, phát biểu với tờ Business Insider vào tháng Giêng rằng sẽ rất hữu ích khi nghĩ tới Ripple như là một công ty. “Chúng tôi sản xuất các sản phẩm phần mềm & chúng tôi bán chúng cho những Bank, những nhà cung ứng thanh toán như MoneyGram, cũng như một ví dụ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here