Cửa nhựa lõi thép với ưu điểm về độ bền, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại sau nhiều năm sử dụng. Nó là hãng sản phẩm đang được hưởng dụng rộng rãi trên phân khúc thi công kiến trúc hiện tại như tại các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng, khu đô thị, trường học, trung tâm y tế,…

Sau đây xin mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin chi tiết, kết cấu, ưu điểm, tư vấn, báo giá trị cửa nhựa lõi thép upvc:

Cửa nhựa lõi thép mở trượt
Cửa nhựa lõi thép mở trượt

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc là cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm tăng thêm khả năng chịu lực cho cửa.

– Nhựa Upvc là một loại nhựa cứng có độ chắc chắn cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa khả quan. Trong thanh Profile nhựa được qui hoạch các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép giảm ồn, giữ nhiệt tiềm năng.

– Cửa nhựa lõi thép ra đời ở các nước châu Âu khoảng 70 năm trước đây, tại Việt Nam từ năm 2002 Eurowindow là công ty tiên phong đáp ứng các sản phẩm cửa uPVC ra phân khúc. hiện tại cửa nhựa Upvc đã được sử dụng rộng rãi trong xây như: villa, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, chung cư, nhà phố, nhà dân, hộ gia đình.

2. Cửa nhựa lõi thép thiết kế cách nào?

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép bao gồm:

– Thanh nhựa Upvc định hình ảnh làm khuôn cửa khung cánh

– Lõi thép gia cường gia tăng khối lượng cho cửa

– Kính lấy sáng: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…

– Hệ phụ kiện kim khí: Bản lề, tay nắm, khóa,…

– Gioăng cao su kép chắc chắn độ kín khít.

Xem các bài viết khác

Các loại máy phay đầu đố nhựa

Máy cắt nẹp nhựa SIJW – 26

Máy cắt cửa nhựa LJNZ 420-3500 cải tiến cắt nhôm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.